Chuyên mục
Thông tin

Trải nghiệm dịch vụ ship hàng online của Swift247 siêu nhanh chóng an toàn

Dịch vụ ship hàng online của Swift247 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của rất nhiều khách hàng. Họ là chủ shop cửa hàng hàng thời trang, giày dép hay bán hàng online. Có thể nói số lượng đơn hàng ngày càng nhiều. Đã dẫn đến dịch vụ ship hàng online tại nhiều đơn vị vận chuyển ngày một đi xuống. Dễ dẫn đến tình trạng lạc đơn hoặc giao chậm. Hiểu được điều đó, Swift cho ra đơn dịch vụ ship hàng online. Với cam kết luôn tận tâm với mọi đơn hàng của khách. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của Swift nhé!

Nhu cầu ship hàng online hiện nay

Đời sống người dân ngày càng phát triển đã kéo theo nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao. Đặc biệt, hình thức mua hàng online cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Hầu hết mọi người đều đã và đang mua sắm mạng. Ngoài ra, hiện có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh với các hình thức bán hàng online. Hầu hết các shop đều có những trang bán hàng trên các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram. Hay các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…Từ đó, có thể thấy nhu cầu ship hàng online không chỉ xuất phát từ người mua mà cũng đến rất nhiều từ người bán.

Vì nhu cầu gửi hàng cao, số lượng đơn hàng nhiều. Nên dễ xuất hiện tình trạng giao hàng kém như: giao chậm, quăng quật hàng, hàng thất lạc, rách mất… Đó là lý do tại sao bạn cần lựa chọn một đơn vị vận chuyển thực sự có tâm để gửi hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ ship hàng online của Swift247

dich-vu-ship-hang-online-cua-swift247 (2)

Tốc độ giao hàng nhanh

Swift247 nhận gửi tất cả các mặt hàng bao gồm cả quần áo, giày dép bằng đường bay với thời gian toàn trình nhanh nhất. Thời gian giao nhận trong nước trên các tuyến từ Bắc vô Nam chỉ từ 5 tiếng với dịch vụ giao hàng siêu hỏa tốc. Từ 6 đến dưới 24 tiếng với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn. Do vậy dịch vụ ship hàng online sẽ là một trong những dịch vụ uy tín cho khách hàng lựa chọn.

Swift cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa

Cho dù các mặt hàng gửi hàng online thường là các mặt hàng dễ vận chuyển. Cùng với khả năng rủi ro thấp hơn so với nhiều mặt hàng khác. Swift247 không vì thế mà bất cẩn với đơn hàng của bạn. Mọi bưu kiện sẽ được vận chuyển cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Ngoài ra, Swift247 còn hỗ trợ, hướng dẫn người gửi đóng gói đơn hàng đúng quy cách. Để hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển. Do vậy, nếu bạn chưa biết cách đóng hàng làm sao cho vừa đẹp mặt, chuyên nghiệp vừa an toàn thì để Swift hỗ trợ bạn.

Swift sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng online tại Swift. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh. Đội ngũ nhân viên chăm sóc đơn hàng, vận đơn giàu kinh nghiệm “chăm sóc” tận tình cho từng đơn hàng của bạn.

Đặc biệt, Swift247 luôn chú trọng đào tạo thái độ nghiệp vụ của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Lựa chọn gửi hàng tại  Swift247 chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp trường hợp nhân viên mâu thuẫn với khách vô lý…. 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ ship hàng online tại Swift24, nếu bạn có phát sinh vấn đề với đội ngũ nhân viên. Chắc chắn Swift247 sẽ đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển chất lượng để sử dụng dịch vụ ship hàng online. Swift247 tự tin là đơn vị vận chuyển uy tín có thể đồng hành cùng bạn. Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ của Swift247, bạn vui lòng liên hệ qua các thông tin sau: