Chuyên mục
Thông tin

Dịch Vụ Ship Hàng Nhanh Đi Hồ Chí Minh Tốt Nhất Của SWIFT247

Dịch vụ ship hàng nhanh đi Hồ Chí Minh bằng máy bay nhanh chóng, tiện lợi từ SWIFT247. Sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Cùng tham khảo để biết thêm về dịch vụ của SWIFT nhé!

Ship hàng nhanh đi Hồ Chí Minh mang lại lợi ích gì?

Ship hàng nhanh đi Hồ Chí Minh là nhu cầu thiết thực khi thị trường mua bán, trao đổi hàng hóa. Giữa các tỉnh thành và thành phố này không ngừng tăng lên mỗi ngày. Không hiển nhiên mà chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh bằng máy bay lại được ưu chuộng. Phương thức vận chuyển này luôn mang lại những hiệu quả vô cùng vượt trội cho khách hàng so với những phương thức vận chuyển khác.

Đặc biệt, sự ra đời của SWIFT247 – nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc. Lại càng khiến dịch vụ này được tin dùng nhiều hơn qua những lợi ích sau:

Tối ưu thời gian vận chuyển

SWIFT247 chỉ cần 5 giờ để vận chuyển hàng hóa cho khoảng cách 2000km giữa Hà Nội và TP HCM. 4 giờ di chuyển giữa Đà Nẵng và hai thành phố lớn nhất cả nước.

Tiết kiệm tiền bạc

Nhiều mức giá, dịch vụ khác nhau được SWIFT247 đưa ra để khách hàng có thể linh hoạt sử dụng. Phù hợp với điều kiện kinh tế, tình huống và mục đích riêng. Nhờ thời gian giao hàng tối ưu, người sử dụng sẽ có thể phát triển công việc tốt hơn để mang lại những giá trị kinh tế khác.

Hiệu quả và độ an toàn cao

Với hình thức vận chuyển bằng máy bay. Hàng hóa của bạn sẽ phải đảm bảo những quy chuẩn nghiêm ngặt từ loại hàng đến cách đóng gói. Quá trình gửi nhận hàng cũng sẽ được cập nhật liên tục 24/24 trên ứng dụng thông minh. Vì vậy, độ an toàn và hiệu quả từ SWIFT247 là rất cao.

>>> Xem thêm: SWIFT247 Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Sài Gòn Trong Ngày

dich-vu-ship-hang-nhanh-di-ho-chi-minh-tot-nhat

Các dịch vụ ship hàng nhanh đi Hồ Chí Minh của SWIFT247

Hiện nay, SWIFT247 có 4 gói dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc. Ship hàng nhanh đi Hồ Chí Minh với thời gian cam kết chỉ từ 5 giờ:

Dịch vụ Door to door (D2D)

SWIFT247 sẽ “lấy tận nơi – giao tận nhà”.

Đây là dịch vụ tối ưu và hiệu quả nhất đến từ SWIFT247. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải đến trực tiếp những điểm giao dịch của SWIFT247 đê gửi nhận hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại và gửi yêu cầu. SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nơi và giao hàng tận tay cho người nhận khắp ba miền chỉ từ 5 giờ ngắn ngủi.

Sự tiện lợi và hiệu quả công việc cao từ dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích về kinh tế đi kèm. Vì vậy, dịch vụ này được rất nhiều khách hàng tin dùng và ngày càng phổ biến.

Dịch vụ Door to point (D2P) 

SWIFT247 đến lấy hàng tại địa chỉ khách hàng và người nhận đến điểm giao dịch của SWIFT247 để nhận hàng.

Bạn muốn gửi hàng nhưng không có thời gian đến các điểm giao dịch? Người nhận không thể chắc chắn sẽ có mặt tại một địa điểm nào đó vào một khung giờ nhất định để nhận hàng? Trong trường hợp này, dịch vụ Door to point sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Point to door (P2D)

Khách gửi hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247. Khách nhận hàng có thể nhận tại địa chỉ riêng.

Khi khách nhận hàng không có thời gian hoặc không muốn tốn công đến các điểm giao dịch nhận hàng thì khách gửi có thể sử dụng dịch vụ này. Theo đó, SWIFT247 sẽ chuyển hàng hóa đến tận địa chỉ, tận tay khách nhận ngay khi hàng hóa, bưu phẩm đến nơi.

Point to point (P2P)

Cả khâu gửi và nhận hàng hóa đều được thực hiện tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Với dịch vụ này, khách gửi và nhận đều sẽ phải đến các điểm giao nhận của SWIFT247 để gửi nhận hàng. Tuy có phần vất vả hơn so với các dịch vụ trên, nhưng bù lại. Dịch vụ Point to point cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản nhỏ chi phí. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng vận chuyển chuẩn mực.

Nhanh tay tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại. Để sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh đi Hồ Chí Minh đầy tiện ích nhé!

>>> Xem thêm: