Chuyên mục
Thông tin

Dịch vụ giao hàng liên tỉnh chỉ từ 5 đến 8 tiếng của SWIFT247

Dịch vụ giao hàng liên tỉnh hỏa tốc hiện là một trong những dịch vụ giao hàng được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển. Các hoạt động trao đổi thương mại, mua sắm giữa các tỉnh cũng ngày càng được đẩy mạnh. Điều này đã giúp cho loại hình dịch vụ chuyển phát liên tỉnh hỏa tốc ra đời và phát triển. Nắm bắt được điều này, SWIFT247 thuộc công ty Hàng không Vietjet Air. Đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy dịch vụ này của SWIFT247 có gì đặc biệt? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!!

Dịch vụ giao hàng liên tỉnh của SWIFT247 có ưu điểm gì?

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị giao hàng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện SWIFT247 đã và đang triển khai mở rộng quy mô bưu cục trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hiện SWIFT nhận chuyển phát nhanh hàng hóa liên tỉnh tất cả các tỉnh thành trong trong cả nước, với những ưu điểm sau:

 • Hiện là đơn vị vận tải đường hàng không đầu tiên tại Việt Nam. Có cả app đặt đơn trên điện thoại thông minh và website.
 • Có công ty mẹ là Vietjet Air – hãng hàng không sở hữu mạng lưới bay rộng khắp và dày đặc mỗi ngày. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng, đúng giờ và an toàn.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, khuyếu nại một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.
 • Bảng giá vận chuyển của SWIFT247 với dịch vụ giao hàng liên tỉnh hiện có chí phí vô cùng cạnh tranh với các đơn vị khác. Có thể nói sự cạnh tranh về thời gian và chi phí là một trong những ưu điểm nổi bật của SWIFT.

>>> Xem thêm: SWIFT247 sẽ giúp bạn vận chuyển tài liệu nhanh chỉ từ 5 giờ

Dich-vu-giao-hang-lien-tinh-cua-SWIFT247-co-uu-diem-gI.png
Dịch vụ giao hàng liên tỉnh của SWIFT247 có ưu điểm gì?

Các dịch vụ giao hàng liên tỉnh của SWIFT247 hiện nay

Nhằm có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. SWIFT247 hiện có 4 dịch vụ chuyển phát nhanh dành cho khách hàng lựa chọn, sử dụng phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình:

 • Dịch vụ giao hàng SUPERSWIFT: với dịch vụ giao hàng hỏa tốc này. SWIFT247 nhận vận chuyển các loại giấy tờ, tài liệu với thời gian chỉ từ 4 đến 5 giờ.
 • Dịch vụ giao hàng Premium: Với những mặt hàng giá trị cao bạn cứ yên tâm gửi hàng cho SWIFT. Chúng tôi luôn có thùng đựng chuyên biệt để bảo vệ hàng hóa của bạn. Bên cạnh đó, SWIFT còn có gói bảo hiểm hàng hóa, để cam kết bảo vệ hàng hóa. Cũng như bồi thường thiệt hại nếu có trường hợp xấu xảy ra.
 • Dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn: Với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn này. SWIFT247 nhận tất cả các mặt hàng nằm trong danh mục các sản phẩm được phép vận chuyển bằng đường hàng không. Với thời gian giao nhận từ 6 tiếng đến dưới 24 tiếng.
 • Dịch vụ giao hàng Cargo direct: Với những khách hàng cá nhân. Hay tổ chức có nhu cầu gửi hàng không thường xuyên với trọng lượng lớn. SWIFT hiện có dịch vụ Cargo Direct giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Mà không cần phải xử lý các giấy tờ phức tạp với các bên dịch vụ đại lý thứ 3.

>>> Xem thêm: SWIFT247 Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Sài Gòn Trong Ngày

Quy trình giao hàng liên tỉnh tại SWIFT247

SWIFT247 tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ giao hàng liên tỉnh. SWIFT247 mang đến cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Khách hàng có thể đặt đơn trực tiếp tại website:

Hoặc download app SWIFT247 về điện thoại và đăng ký sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ sau: 

 • P2P: Gửi và nhận hàng tại điểm giao nhận của SWIFT247.
 • P2D: Gửi hàng tại điểm giao nhận của SWIFT247, nhận hàng tận nơi tại địa chỉ riêng.
 • D2P: Lấy hàng tận nơi tại địa chỉ riêng, nhận hàng tại điểm giao nhận của SWIFT247.
 • D2D: SWIFT247 lấy và giao hàng tận nơi.

Bước 2: Nhân viên của SWIFT sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng trên hệ thống. Nhân viên đến tận nơi lấy hàng hoặc tiếp nhận tại các bưu cục của SWIFT247.

Bước 3: Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng máy bay của Vietjet Air. Với ứng dụng đặt đơn thông minh, khách hàng có thể hoàn toàn theo dõi lộ trình đơn hàng một cách dễ dàng trên app SWIFT247.

Bước 4: Nhân viên SWIFT sẽ gọi cho người nhận nếu khách chọn nhận tại Bưu cục hoặc giao hàng tận nơi nếu khách chọn dịch vụ giao tận nơi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ giao hàng liên tỉnh của SWIFT247, hy vọng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín thì đừng bỏ qua SWIFT247 nhé!!! Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của SWIFT tại đây!

Link bảng giá: https://swift247.vn/bang-gia-cac-dich-vu-giao-hang-swift247/