Chuyên mục
Thông tin

Địa chỉ giao hàng nhanh 3 miền của SWIFT247

Địa chỉ giao hàng nhanh 3 miền của SWIFT247 ở đâu? Đây được xem là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ của SWIFT. Dịch vụ giao hàng nhanh siêu hỏa tốc của SWIFT247 ngày càng tiện lợi. Với nhiều chi nhánh được mở rộng khắp 3 miền. Nhanh tay ghi lại địa chỉ giao hàng nhanh của SWIFT247 để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

Sự xuất hiện ngày càng nhiều các địa chỉ giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh hiện là hình thức vận chuyển được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi sự tiện lợi và hiệu quả thiết thực mà nó mang lại. Nhờ đó, các dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng siêu hỏa tốc xuất hiện ngày càng nhiều. Với các địa chỉ giao hàng nhanh được phân bố trải dài khắp mọi miền đất nước. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ giao hàng nhanh ra đời tại Việt Nam gắn liền với sự hình thành và phát triển của hình thức mua hàng online. Tốc độ ngày càng được cải thiện. Chính là ưu thế lớn giúp dịch vụ giao hàng nhanh phát triển nhanh chóng. Hình thức này góp phần cho các doanh nghiệp và cá nhân có thể dễ dàng hơn. Cũng như tiết kiệm tối đa thời gian giao hàng. Sự ra đời của dịch vụ giao hàng nhanh với công nghệ tiên tiến dường như lấn áp các dịch vụ giao hàng truyền thống.

Su-xuat-hien-ngay-cang-nhieu-cac-dia-chi-giao-hang-nhanh
Sự xuất hiện ngày càng nhiều các địa chỉ giao hàng nhanh

Điểm khác biệt của dịch vụ giao hàng nhanh 

Dịch vụ giao hàng nhanh tạo sự khác biệt cho mình trên thị trường. Bằng việc áp dụng sự tiến bộ của khoa học công nghệ, chú trọng phát triển phương tiện vận chuyển hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới giao hàng phân bố cả trong nước và ngoài nước.

Sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh giúp các doanh nghiệp, đơn vị cá nhân sẽ giải quyết công việc nhanh chóng. Tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể.

Giao hàng nhanh còn ghi điểm với khách hàng bằng việc đảm bảo sự an toàn cao đối với hàng hóa. Theo đó, hàng hóa sẽ được quy định rõ ràng từng mặt hàng và phải được đóng gói kĩ lưỡng theo đúng quy chuẩn. Khi gửi hàng, sẽ có nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ đến kiểm soát. Hoặc sắp xếp hàng để giảm tối thiểu tình trạng hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể chủ động theo dõi lộ trình di chuyển của hàng hóa qua ứng dụng điện thoại. Sẽ được hỗ trợ hết mình nếu xảy ra trường hợp xấu nhất là bị lạc hoặc mất hàng hóa.

Trong thời đại nền kinh tế thị trường mở cửa ngày nay. Việc giao thương khắp các mọi miền đất nước luôn diễn ra sôi động hàng ngày. Nhu cầu gửi hàng nhanh của khách hàng là rất lớn. Vì vậy, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ phát triển các chi nhánh của mình ở khắp các tỉnh thành để chiếm ưu thế trên thị trường.

Địa chỉ giao hàng nhanh của SWIFT247 ở 3 miền

Ngày nay, tốc độ và thời gian đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thời gian luôn là thứ quý giá nhất của mỗi người và tốc độ chính là yếu tố tạo nên những lợi ích lớn về kinh tế.

Với tiêu chí “Ship nước rút – Kịp từng phút”, SWIFT247 luôn thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong cuộc sống hàng ngày để tạo nên những dịch vụ giao hàng nhanh bằng đường hàng không tối ưu nhất.

Đến nay, SWIFT247 đã có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh của khách hàng. Bưu cục 3 chi nhánh của SWIFT247 tọa lạc tại 3 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng với địa chỉ cụ thể như sau:

Bưu cục SWIFT 247 tại TP HCM:

60A Trường Sơn, phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

(Bên ngoài Vietjet Plaza)

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Bưu cục SWIFT247 tại Hà Nội:

67 – 69 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Bưu cục SWIFT247 tại Đà Nẵng:

157-159 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Ngoài việc đến trực tiếp các điểm giao nhận của SWIFT247, bạn có thể tải ứng dụng của SWIFT247 về điện thoại (Android: http://bit.ly/2kkZK2O , IOS: https://apple.co/2kDLIK0 ) và sử dụng dịch vụ hoặc có thể gọi về số hotline (1900 27 27 470) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Các địa chỉ giao hàng nhanh của SWIFT247 luôn mở cửa 24/24 và liên tục suốt 7 ngày trong tuần để phục vụ bạn.

>>> Xem thêm: