Chuyên mục
Tin tức, Sự kiện Uncategorized

Chào mừng chuyến hàng thành công đầu tiên của SWIFT247 và BEST EXPRESS

Vào sáng ngày 22/10/2022, chuyến hàng đầu tiên sau lễ ký kết hợp tác cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa đường hàng không của SWIFT247 và BEST EXPRESS từ thủ đô Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.

Sau đơn hàng đầu tiên này, tin chắc rằng SWIFT247 sẽ là đối tác vận chuyển đường hàng không “uy tín – chất lượng”. Là người bạn đồng hành giúp BEST EXPRESS mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Đặc biệt trong dịp cuối năm sắp tới sẽ là mùa mua sắm cao điểm nhất trong năm. Với thời gian vận chuyển chỉ mất từ 6 đến 8 tiếng cho các kiện hàng Bắc – Nam. SWIFT247 sẽ là giải pháp vận chuyển hàng hóa siêu tốc đường hàng không cho BEST EXPRESS. Giúp quá trình giao hàng của BEST diễn ra nhanh chóng, an toàn và tối ưu nhất.

Chúc cho sự hợp tác này của SWIFT và BEST EXPRESS sẽ còn tiến xa hơn nữa. Không chỉ giới hạn tại thị trường Việt Nam mà còn vươn xa ra quốc tế – những nơi có dịch vụ vận chuyển đường hàng không của SWIFT và dịch vụ chuyển phát của BEST!!!

Hiện BEST Inc. là đơn vị cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu cần thông minh hàng đầu tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hiện BEST Inc. triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express và mô hình nhượng quyền bưu cục đầy tiềm năng. Mở rộng mạng lưới khắp 63 tỉnh thành, đạt độ phủ dịch vụ lên đến 99%. Với hệ thống 7 trung tâm phân loại quy mô lớn và 23 trung tâm phân loại quy mô nhỏ. Trải dài khắp cả nước với công suất xử lý đơn hàng lên đến hơn 1,8 triệu đơn/ngày.

Trong khi đó, Swift247 – một đơn vị thành viên của Vietjet, đang là một trong những đơn vị vận chuyển đường hàng không hàng đầu tại Việt Nam. Trên nền tảng công nghệ với ứng dụng đặt đơn thông minh trên điện thoại. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng 24/7 một cách tiện lợi trên cùng một ứng dụng. Hiện Swift247 đã có mặt ở gần như các tỉnh thành khắp Việt Nam. Nơi có các đường bay của Vietjet và mở rộng dịch vụ vận chuyển ra phạm vi quốc tế.

>>> Xem thêm: