Chuyên mục
Thông tin

Gửi chuyến phát nhanh đường hàng không Vietjet tốn bao nhiêu tiền?

Vận chuyển hàng không của hàng máy bay Vietjet qua ứng dụng SWIFT247. Hiện đang là hình thức vận chuyển tối ưu nhất trên thị trường. Ngoài sự tiện lợi về nhiều mặt, giá cả của dịch vụ vận chuyển này chính là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Để giúp khách hàng nắm được bảng cước giá vận chuyển hàng không nội địa của SWIFT247. Chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết bên dưới, cùng tham khảo thử nhé!

Tốn bao nhiêu tiền cho một lần vận chuyển hàng không của hàng bay Vietjet?

Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đường hàng không Vietjet qua ứng dụng SWIFT247 đang ngày càng phát triển. SWIFT247 đang chứng tỏ sự uy tín, chất lượng dịch vụ và “sức nóng” của mình trên thị trường vận chuyển hàng hóa. Bằng sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng dù chỉ mới đi hoạt động chính thức vào tháng 8/2019. Trong đó, sự phối hợp nhịp nhàng cùng hai đối tác lớn là Grab và Vietjet. Chính là nền tảng cho sự thành công vượt trội của SWIFT247 ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Tình hình vận chuyển hàng hóa của hãng Vietjet hiện nay

Vietjet là hãng hàng không có lượng khách vận chuyển nội địa lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 400 chuyến bay mỗi ngày và 129 đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam cũng như các đường bay quốc tế. Như bay đến Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar… Đây cũng được xem là bước đi mới nhất trên con đường trở thành một “Consumer Airline” của Vietjet. Nhằm cung cấp mọi dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Thời gian chuyển phát nhanh đường hàng không Vietjet chỉ mất từ 5 giờ để đi gần 2000km từ Hà Nội đến TP HCM. Trong khi đó, nếu khách hàng lựa chọn các dịch vụ thông thường. Thời gian gửi – nhận hàng sẽ mất từ 3-7 ngày, để di chuyển giữa hai địa điểm. Có thể nói, vận chuyển bằng đường hàng không sẽ là rút ngắn tối đã thời gian di chuyển. Giúp người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi và nhận hàng của mình một cách chính xác nhất.

Chuyển phát nhanh đường hàng không Vietjet sẽ đảm bảo cho hàng hóa, bưu phẩm của người gửi được an toàn, nhanh chóng đến. Trong trường hợp có sự cố xảy ra và ảnh hưởng đến sản phẩm. SWIFT247 vẫn sẽ có những quy định riêng  về chính sách bồi thường hợp lí cho khách hàng (nếu có) trường hợp không may xảy ra.

Tinh-hinh-van-chuyen-hang-hoa-cua-hang-Vietjet-hien-nay.png
Tình hình vận chuyển hàng hóa của hãng Vietjet hiện nay

Giá vận chuyển dịch vụ siêu hỏa tốc Vietjet, siêu tiết kiệm

SWIFT247 cung cấp 4 gói dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không Vietjet qua ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Cụ thể:

  • Door to door (D2D): SWIFT247 đến lấy hàng trực tiếp và giao hàng tận nơi.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 đến lấy hàng tận nhà. Khách nhận hàng đến các điểm giao nhận của SWIFT247 để lấy hàng.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại điểm giao nhận SWIFT247. Khi hàng đến nơi, SWIFT247 sẽ giao hàng tận địa chỉ.
  • Point to point (P2P): khách gửi hàng và nhận hàng đều phải đến trực tiếp các điểm giao nhận của SWIFT247.

Bảng giá các gói dịch vụ

bang-gia-cac-goi-dich-vu-cua-SWIFT247
Giá cước vận chuyển hàng không của SWIFT247

>>> Xem thêm bảng giá của Swift247

Một số lưu ý trong bảng cước phí

  • Giá trên đã bao gồm VAT.
  • Giá trên chưa bao gồm phí hỗ trợ đóng gói hàng hóa (nếu có).
  • Cân nặng của mỗi kiện hàng không được vượt quá 20kg. Tổng kích thước 3 chiều (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) của mỗi kiện hàng không được phép vượt quá 130cm.
  • Với dịch vụ Door to door: SWIFT247 sẽ giới hạn quãng đường lấy hàng và giao hàng nội thành trong vòng 15km.

SWIFT247 luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ vận chuyển đường hàng không Vietjet cũng như các chính sách giá. Đừng chần chờ chi nữa, tải ngay ứng dụng về điện thoại của mình và gửi hàng siêu hỏa tốc cùng SWIFT247 ngay thôi nào!

>>> Xem thêm: Chuyển hàng nhanh trong ngày của Swift247