Chuyên mục
Tin tức, Sự kiện

🚀 SWIFT247 – VẬN CHUYỂN SIÊU HỎA TỐC – ĐA DỊCH VỤ 🚀

Nhằm đáp ứng mục tiêu gửi hàng hoá ngày càng tăng cao, nhà SWIFT đã không ngừng phát triển dịch vụ để phục vụ nhu cầu hàng GẤP giữa HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG của quý khách trở nên đa dạng và dễ dàng hơn!

Từ nay nhà SWIFT có thể gửi đa dạng các loại hàng hoá từ: Trái cây, Thực Phẩm, Giấy tờ, Hợp Đồng, Quà Bánh, Hoa Tươi, Thời Trang, Gia Dụng,…. với các dịch vụ:

dich-vu-swift247

✅ SWIFT247 Express: Gửi hàng nhanh nhất chỉ từ 4 tiếng giữa 3 MIỀN. Giao nhận ngay tại nhà hoặc bưu cục tùy theo lựa chọn của bạn

✅ CorpSWIFT: Dịch vụ chuyên gửi hàng dành cho doanh nghiệp và các nhà bán hàng. Dễ dàng đặt được nhiều đơn liên tục với dịch vụ giao nhận hàng ngày. Không sợ đơn hàng bị trễ chuyến hay chậm giao khách hàng

✅ MegaSWIFT: Dịch vụ SWIFT247 cho khối lượng hàng lớn. Bạn có thể truy cập website: b2b.swift247.vn cho nhu cầu vận chuyển lớn thường xuyên từ 0.5 tấn trở lên. Đơn hàng của bạn sẽ được cập nhật tự động, tải đơn lớn chính xác và tiết kiệm thời gian cho những đơn hàng sau

Vậy là từ nay, khách nhà SWIFT tha hồ gửi hàng bằng ĐI XA BẰNG MÁY BAY. Mà không phải sợ vấn đề với khối lượng và kích cỡ nữa rồi ????!

Và SWIFT247 sẽ càng NHANH HƠN – HIỆN ĐẠI HƠN để càng đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách hơn nữa. Chọn SWIFT khi bạn muốn GIAO HÀNG GIỮA HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG nhé!

#Swift #Swift247 #hcm #hn #dn


SWIFT247 – SHIP NƯỚC RÚT – KỊP TỪNG PHÚT

☎️ Hotline: 1900 27 27 47

🌐Website: https://swift247.vn/

🏤Trụ sở chính: Tầng 6 Vietjet Plaza, 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

💞Tải app ngay hôm nay trải nghiệm ngay dịch vụ tận hưởng siêu tiện ích vận chuyển 4.0:

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0

Website: https://app.swift247.vn/authorize

📌Địa chỉ bưu cục SWIFT247:

  • Đà Nẵng: 157-159 Hàm Nghi, quận Thanh Khê.
  • Hà Nội: 69 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng.
  • Hồ Chí Minh:
    • 60A Trường Sơn, quận Tân Bình.
    • 8bis Công Trường Quốc Tế (đối diện Hồ Con Rùa), quận 3.
  • Hải Phòng: Kho hàng quốc nội sân bay Cát Bi, đường Lê Hồng Phong, phường Thành Tô, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.
  • Cần Thơ: Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, kho hàng hóa ( cổng số 2) 179B Lê Hồng Phong, p. Long Hòa, q.Bình Thủy, tp Cần Thơ.