Chuyên mục
Thông tin

Tham Khảo Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh VietjetAir – Swift247

Dịch vụ chuyển phát nhanh VietjetAir là SWIFT247 là một trong những dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đường hàng không nhanh nhất hiện nay, bạn chỉ mất từ 5 giờ để vận chuyển hàng hóa của mình với khoảng cách 2000km. Cùng tham khảo ngay dịch vụ chuyển phát hỏa tốc SWIFT247!

Chuyển phát nhanh Vietjet Air bằng máy bay siêu tiện lợi

Hãng hàng không Vietjet (Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet) là hãng hàng không vận có mô hình hàng không thế hệ mới. Chuyên cung cấp đa dạng nhiều các dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu sử dụng hàng hoá. Dịch vụ hàng không liên quan cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến nhất. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh Vietjet Air.

Hiện tại, Vietjet là hãng hàng không đã quá quen thuộc đối với hành khách Việt Nam và quốc tế. Với hơn 385 chuyến bay mỗi ngày, vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách. Sở hữu hơn 100 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và những đường bay quốc tế. Như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Với kế hoạch phát triển mạng lưới đường bay rộng khắp Châu Á – Thái Bình Dương. Vietjet đang nghiên cứu để phát triển các đường bay tại khu vực này và đầu tư thêm nhiều tàu bay thế hệ mới.

Chuyển phát nhanh Vietjet Air với sự tiện lợi, nhanh chóng và giá cả hợp lí. Là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chuyển phát nhanh qua máy bay Vietjet còn kết hợp với nhiều doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ tiên tiến để mang đến những dịch vụ thông minh vô cùng tiện ích cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng máy bay

Chuyen-phat-nhanh-Vietjet-Air-bang-may-bay-sieu-tien-loi-1
Chuyển phát nhanh Vietjet Air bằng máy bay siêu tiện lợi

Gửi chuyển phát nhanh VietjetAir cùng SWIFT247

SWIFT247 là đối tác quan trọng của hai thương hiệu vận chuyển lớn. Đó là công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Grab. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ từ SWIFT247, hàng hóa sẽ được vận chuyển đường bộ thông qua Grab. Sau đó mang gửi hỏa tốc qua các chuyến bay liên tục của Vietjet Air.

Khi sử dụng các hình thức vận chuyển thông thường qua đường bộ, đường thủy. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian từ khâu đi gửi, đóng gói, chời làm thủ tục, chờ nhận hàng… Mặt khác, với khoảng cách xa 2000km từ Hà Nội đến TP HCM. Bạn cũng phải mất ít nhất từ 2-3 ngày để hoàn thành lộ trình.

Ưu điểm dịch vụ SWIFT247

Thời gian dài và khoảng cách lớn cũng mang đến cho hàng hóa nhiều rủi ro về hư hỏng, biến chất, thất lạc… trong suốt quá trình vận chuyển. Vì vậy, để khắc phục được những vấn đề này, chọn dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường hàng không. Đặc biệt với Vietjet Air là tối ưu nhất.

Nhờ Vietjet Air với rất nhiều chuyến bay liên tục trong ngày, hàng hóa được gửi qua SWIFT247. Sẽ luôn đảm bảo được gửi đến nơi ngay chỉ với vài giờ ngắn ngủi. Bất kể bạn đang ở Hà Nội, TP HCM hay Đà Nẵng.

Những hàng hóa được gửi qua đường hàng không bởi máy bay Vietjet sẽ tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hàng không, vì vậy, bạn có thể yên tâm vì hàng hóa của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi những loại hàng đi cùng. Quá trình gửi hàng qua SWIFT247 ngắn và sẽ có nhân viên phụ trách riêng, theo từng đợt hàng. Nhờ đó, bạn hãy yên tâm về độ an toàn và chất lượng dịch vụ vận chuyển của SWIFT247.

Nhanh tay gọi về số hotline 1900272747 hoặc tải ngay ứng dụng SWIFT247 về điện thoại. Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh VietjetAir qua đường hàng không với những tiện ích tốt nhất nhé! SWIFT247 luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn!

>>> Tham khảo bảng giá các dịch vụ của SWIFT247: