Chuyên mục
Thông tin

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh 247 Mang Lại Lợi Ích Gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 ngày càng được biết đến, nhanh chóng phổ biến. Được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 của SWIFT ngày càng khẳng định được vị thế của mình với những lợi ích tối ưu nhất. Cùng tham khảo để biết thêm dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 mang ưu điểm vượt trội đó là thời gian vận chuyển hàng hóa được tối ưu nhất. Chỉ từ 24 giờ hoặc chỉ từ vài giờ cho khoảng cách 2000km (từ Hà Nội đến TP HCM). Thay vì phải mất vài ngày dài khi sử dụng các dịch vụ thông thường.

Với dịch vụ SWIFT247, bạn có thể gửi nhận hàng hóa chỉ trong vòng 4 giờ. Tại những thành phố hàng đầu Việt Nam như Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Đặc biệt, SWIFT247 còn cam kết “lấy tận nơi – giao tận nhà”. Bạn không cần đến trực tiếp các điểm giao dịch của SWIFT247 để gửi hoặc nhận hàng. Tất cả các công đoạn “từ A đến Z”, SWIFT247 sẽ phục vụ bạn tận tình. 

Theo đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng về, chọn dịch vụ (Door to door) và cung cấp đầy đủ thông tin. Nhân viên của SWIFT247 sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 1 giờ để lấy hàng từ bạn và gửi ngay đến tận địa chỉ nhà người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 an toàn

Nỗi lo ngại lớn nhất của khách hàng khi gửi hàng hóa, bưu phẩm đó là sự an toàn trong suốt quá trình di chuyển của hàng hóa. Nhiều trường hợp nhân viên gửi hàng không cẩn thận, làm hư hỏng, thất lạc hàng hóa đã diễn ra.

Đối với vấn đề này, SWIFT247 sẽ cam kết cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối. Trong suốt quá trình gửi nhận hàng qua phong cách làm việc. Cùng với kỹ năng chuyên môn tốt từ những nhân viên phụ trách của mình. Hàng hóa của bạn khi gửi sẽ được các nhân viên kiểm soát, sắp xếp và bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình di chuyển.

Trong trường hợp xấu nhất, SWIFT247 sẽ luôn cố gắng hết sức để mang hàng hóa về. Cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng những chính sách hỗ trợ, đền bù hợp lí nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 chính xác

Giao hàng nhầm địa chỉ, giao hàng chậm deadline, giao hàng sai… là những điều khiến khách hàng vô cùng khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian, lợi ích, hiệu quả công việc của hai bên. Hơn thế, đối với người kinh doanh online, nếu giao hàng quá lâu. Khách hàng sẽ có nguy cơ hủy đơn hàng cao hơn, làm thiệt hại về doanh số và uy tín của doanh nghiệp.

SWIFT247 luôn hiểu rõ vấn đề này và đã khắc phục bằng cách tối ưu công nghệ của mình. Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình nhất. Khi sử dụng SWIFT247, bạn sẽ được đảm bảo được gửi nhận hàng hóa một cách chính xác, đúng lộ trình và an toàn nhất.

>>> Xem thêm: Chuyển Phát 247 Bằng Máy Bay Nhanh Nhất Đi Ba Miền

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-247

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 tiết kiệm

Về mặt kinh tế, dịch vụ chuyển phát nhanh 247 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Từ chi phí từ thuê shipper, phí vận chuyển đường dài, đặc biệt là tiết kiệm thời gian.

Thời gian là vàng là bạc, đặc biệt là trong thời đại 4.0 hiện nay. Vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay SWIFT247 luôn chú tâm cải thiện dịch vụ của mình từng ngày. Để tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Từ việc tiết kiệm thời gian, khách hàng sẽ có được những lợi ích về kinh tế nhiều hơn.

Cách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 247

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 của SWIFT247 rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng SWIFT247 (truy cập website www.swift247.vn . Hoặc link: Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf

Bước 2: Đăng kí tài khoản nhanh chóng và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển. Chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà phù hợp với mình, thời gian nhận hàng…

Bước 4: Bàn giao hàng hóa cho nhân viên lấy hàng (đối với dịch vụ D2D hoặc D2P).

Bước 5: Theo dõi lộ trình hàng hóa và trạng thái đơn hàng. Đđược cập nhật 24/7 trên ứng dụng của SWIFT247.

Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh 247, bạn hãy gọi về số điện thoại 1900 27 27 47. SWIFT247 luôn hoạt động 24/24 giờ và trong suốt 7 ngày trong tuần kể cả ngày lễ Tết. Liên hệ cho SWIFT247 ngay nhé!

>>> Xem thêm: