Chuyên mục
Thông tin

SWIFT247 sẽ giúp bạn vận chuyển tài liệu nhanh chỉ từ 5 giờ.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa siêu hỏa tốc mà đặc biệt là vận chuyển tài liệu nhanh ngày một tăng cao do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hàng hóa hiện đại. Một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh được tin tưởng nhất hiện nay đó là SWIFT247.

Nhu cầu vận chuyển tài liệu nhanh ngày càng tăng cao

Kinh tế của Việt Nam phát triển mạnh kéo theo nhu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng. Nền kinh tế hàng hóa chắc chắn sẽ không thể thiếu các hoạt động trao đổi, mua bán cũng như vận chuyển hàng hóa tài liệu, thư từ. Trong những mối quan hệ làm ăn, hợp tác giữa các tổ chức doanh nghiệp cũng như các cơ quan nhà nước thì việc gửi đi các tủ tục, giấy tờ, văn bản là không thể thiếu. Từ đó, nhu cầu vận chuyển tài liệu nhanh ra đời và rất cần được đáp ứng để đảm bảo cho sự phát triển.

Hiện nay, việc tham gia vào các quan hệ hành chính, pháp luật là điều mà bất cứ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào cũng phải tiến hành. Có thể kể đến các hoạt động như: đóng thuế, kê khai tài sản doanh nghiệp, làm thủ tục xuất nhập hàng, hồ sơ cá nhân xin việc, xin giấy phép kinh doanh… Khi tham gia vào các quan hệ hành chính – pháp luật này, các cá nhân và tổ chức buộc phải tiến hành rất nhiều thủ tục với các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu đi kèm. Tính chất quan trọng của giấy tờ, tài liệu và thời gian gửi gấp rút chính là cơ sở để hình thành các dịch vụ vận chuyển tài liệu nhanh.

Dịch vụ vận chuyển tài liệu nhanh ra đời sẽ có thể giúp các cá nhân tổ chức, doanh ngiệp dễ dàng trao đổi thông tin, phối hợp giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh doanh và pháp lí hành chính trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, tại hai trung tâm hàng đầu của đất nước là Hà Nội và TPHCM thì nhu cầu vận chuyển tài liệu nhanh lại càng lớn. Đó cũng là lí do mà các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tài liệu nhanh tập trung nhiều nhất tại đây mà SWIFT247 là một ví dụ điển hình.

Dịch vụ vận chuyển tài liệu nhanh của SWIFT247

Trước đây, việc chuyển phát giấy tờ – tài liệu thường được tiến hành thông qua các đơn vị vận tải là xe khách hoặc các bưu cục, bưu điện với thời gian vận chuyển rất dài và chi phí tốn kém vì phải qua nhiều công đoạn. Hơn thế, các hình thức vận chuyển hàng này thường có sự ràng buộc và giới hạn về thời gian nên không có sự linh động. Điều này gây ra nhiều khó khăn và trở ngại cho khách hàng vì chất lượng phục vụ và những cam kết của các đơn vị này thường không hướng đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình.

Hiểu được những khó khăn trên, SWIFT247 đã ra đời nhằm giải quyết nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng, đặc biệt là nhu cầu vận chuyển nhanh tài liệu với thời gian giao nhận chỉ từ 5 giờ.

SWIFT247 hiện đang hợp tác cùng hai đối tác lớn là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Grab. Với sự lớn mạnh và uy tín cao từ những đối tác của mình, SWIFT247 luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của SWIFT247, khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm qua nhiều gói dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm tối đa về cả thời gian lẫn tiền bạc.

Theo đó, khách hàng muốn vận chuyển tài liệu nhanh chỉ cần tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại và thao tác. Nhân viên của SWIFT247 sẽ luôn có mặt và hỗ trợ khách nhiệt tình bất kể là vào ngày nghỉ hay thời tiết xấu. Hãy để SWIFT247 được phục vụ và gửi gắm những món hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng đến người nhận một cách an toàn, tiện lợi và nhanh nhất nhé!


SWIFT247 – SHIP NƯỚC RÚT – KỊP TỪNG PHÚT

☎️ Hotline: 1900 27 27 47

🌐Website: https://swift247.vn/

🏤Trụ sở chính: Tầng 6 Vietjet Plaza, 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

💞Tải app ngay hôm nay trải nghiệm ngay dịch vụ tận hưởng siêu tiện ích vận chuyển 4.0:

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0

Website: https://app.swift247.vn/authorize

📌Địa chỉ bưu cục SWIFT247:

  • Đà Nẵng: 157-159 Hàm Nghi, quận Thanh Khê.
  • Hà Nội: 69 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng.
  • Hồ Chí Minh:
    • 60A Trường Sơn, quận Tân Bình.
    • 8bis Công Trường Quốc Tế (đối diện Hồ Con Rùa), quận 3.