Chuyên mục
Thông tin

Gửi chuyển phát nhanh mang lại tiện ích gì cho người sử dụng?

Gửi chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay. Từ những lợi ích mà gửi chuyển phát nhanh mang lại, loại hình dịch vụ này đang dần phổ biến và đang được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm thời gian

Ưu thế lớn nhất và cũng là tiêu chí hàng đầu của các dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đó là hàng hóa được vận chuyển với thời gian ngắn hơn rất nhiều so với những hình thức vận chuyển thông thường.

Các doanh nghiệp gửi chuyển phát nhanh ra đời ngày càng nhiều với tốc độ vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất. Nếu như vận chuyển một món hàng hóa, bưu phẩm từ Hà Nội vào TP HCM phải mất vài ngày đến 1 tuần thì đối với dịch vụ gửi chuyển phát nhanh, hàng hóa sẽ được gửi đến nơi ngay trong ngày. Thậm chí, đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh như SWIFT247, hàng hóa chỉ cần 5 giờ đồng hồ để đến tận tay người nhận.

Thời gian chính là yếu tố quyết định sự chọn lựa của khách hàng đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh. Vì vậy, doanh nghiệp có thời gian vận chuyển càng ngắn thì sẽ càng có ưu thế trên thị trường.

Gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm tiền

Với các hình thức vận chuyển thông thường, hàng hóa sẽ phải qua nhiều giai đoạn để đến tay người dùng. Hơn thế, việc di chuyển nhiều lần và trong thời gian dài sẽ khiến chất lượng hàng hóa không được đảm bảo. Nhìn chung, tuy giá thành dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tuy có phần cao hơn hình thức vận gửi hàng hóa thông thường. Tuy nhiên, xét góc độ tổng thể về mặt kinh tế thì gửi chuyển phát nhanh sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn.

Hàng hóa, bưu phẩm được vận chuyển trong thời gian ngắn, giúp công việc của khách hàng được thuận tiện hơn, trôi chảy hơn. Khách hàng sẽ không phải lo sợ hợp đồng đến tay đối tác bị trễ, bị thất lạc hay phải tốn thời gian ngồi chờ tại các điểm giao dịch.

Gửi chuyển phát nhanh an toàn và hạn chế tối đa rủi ro

Rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Hàng hóa đến tay người nhận bị trễ giờ, bị lỗi có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như: thời tiết xấu, mưa bão, quá trình kiểm kê hàng hóa, sự cố vận chuyển… Gửi chuyển phát nhanh dường như có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm trong quá trình vận chuyển để giảm thiểu đến mức tối đa thời gian giao nhận.

Quá trình đóng gói, kiểm tra hàng hóa, bảo quản và di chuyển hàng hóa trong gửi chuyển phát nhanh sẽ được thực hiện một cách nghiêm ngặt và an toàn nhất theo quy trình rõ ràng. Khách hàng có thể theo dõi lộ trình hàng hóa trên ứng dụng điện thoại.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng sẽ cam kết bảo hành 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo độ bảo mật và an toàn tuyệt đối. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ gửi chuyển phát nhanh hiện nay.

Nên gửi chuyển phát nhanh tại đâu là tốt nhất?

Cùng với sự phát triển của nhiều cơ sở hạ tầng giao thông và công nghệ, rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh ra đời. Một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gửi chuyển phát nhanh hiện nay đó là SWIFT247.

SWIFT247 tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh có sự uy tín và chất lượng cao, hợp tác vận chuyển cùng hai thương hiệu lớn là Vietjet và Grab.

SWIFT247 sẽ mang đến sự tiện lợi tối ưu nhất cho khách hàng của mình với thời gian giao nhận hàng hóa từ hai địa điểm Hà Nội và TP HCM chỉ trong vòng 5 giờ đồng hồ. Ngoài nhiều loại hình dịch vụ gửi chuyển phát nhanh cho khách hàng lựa chọn, SWIFT247 thường xuyên mở các đợt khuyến mãi, tặng mã giảm giá, quà tặng… giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Hãy tải ngay app SWIFT247 hoặc liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!


SWIFT247 – SHIP NƯỚC RÚT – KỊP TỪNG PHÚT

☎️ Hotline: 1900 27 27 47

🌐Website: https://swift247.vn/

🏤Trụ sở chính: Tầng 6 Vietjet Plaza, 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

💞Tải app ngay hôm nay trải nghiệm ngay dịch vụ tận hưởng siêu tiện ích vận chuyển 4.0:

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0

Website: https://app.swift247.vn/authorize

📌Địa chỉ bưu cục SWIFT247:

  • Đà Nẵng: 157-159 Hàm Nghi, quận Thanh Khê.
  • Hà Nội: 69 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng.
  • Hồ Chí Minh:
    • 60A Trường Sơn, quận Tân Bình.
    • 8bis Công Trường Quốc Tế (đối diện Hồ Con Rùa), quận 3.