Chuyên mục
Thông tin

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 nào uy tín trên thị trường?

Để chọn cho mình một dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 uy tín giữa rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh trên thị trường hiện này là không hề dễ dàng. Tham khảo một số lưu ý sau để tìm cho mình một địa chỉ giao nhận hàng phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 siêu tiện lợi trong thời đại 4.0

Hình thức chuyển phát nhanh mà đặc biệt là chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đã dần trở nên phổ biến và dẫn đầu xu thế chuyển phát nhanh hiện nay trên thị trường. Trước đây, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thường chỉ hoạt động theo khung giờ nhất định và không xuyên suốt cả 7 ngày trong tuần. Vì vậy, khách có nhu cầu gửi hàng phải chờ đợi lâu và không đảm bảo về mặt thời gian nếu như muốn gửi hàng vào những ngày nghỉ hoặc lễ Tết. Từ đó, các dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 ra đời như một giải pháp cực kì hữu hiệu để đáp ứng cho nhu cầu gửi hàng cấp thiết và liên tục của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 cũng chính là xu thế hướng đến của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 247, khách hàng có thể gửi và nhận hàng hóa ở bất kì khung giờ nào trong ngày.

Các điểm giao dịch và thời gian làm việc của doanh nghiệp sẽ diễn ra 24/24 và liên tục ở tất cả các ngày trong tuần. Giờ đây, khách hàng không phải lo lắng để tranh thủ gửi hàng vào những giờ làm việc theo quy định của doanh nghiệp.

Ngoài ra, để tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa hiện nay đã cho ra nhiều hình thức gửi hàng mới, đặc biệt là phát triển dịch vụ của mình qua ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và thao tác trên điện thoại, các doanh nghiệp sẽ phục vụ cho bạn “từ A đến Z” từ việc đến lấy hàng và gửi hàng tận tay người nhận. Khách hàng có thể quan sát lộ trình hàng hóa của mình thông qua ứng dụng, chủ động trong việc sắp xếp thời gian cho mình và được nhận nhiều cam kết thiết thực từ dịch vụ nếu xảy ra những trường hợp xấu như hàng hóa bị trễ hạn, bị lạc hoặc hư hỏng…

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 uy tín trên thị trường

Tuy là một cái tên mới xuất hiện trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam, SWIFT247 với các hình thức dịch vụ đa dạng và chất lượng cao hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc hàng đầu hiện nay.

SWIFT247 tự hào khi hợp tác cùng hai cái tên lớn trong ngành giao thông tại Việt Nam đó là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Với sự kết hợp này, khách hàng có thể yên tâm và đặt niềm tin hoàn toàn vào các dịch vụ vận chuyển của SWIFT247.

SWIFT247 mang đến cho khách hàng sự tiện lợi qua việc áp dụng gửi hàng qua ứng dụng điện thoại hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến các điểm giao nhận để sử dụng dịch vụ. Thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn chỉ từ 5 giờ với khoảng cách hơn 2000km giữa hai thành phố Hà Nội và TP HCM.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại SWIFT247 sẽ đảm bảo cho khách hàng có thể gửi hàng đúng chuẩn “247”. Theo đó, bạn có thể gửi hàng và nhận hàng vào bất kì thời gian nào trong ngày. Khi nhận được hàng hóa, các nhân viên của SWIFT247 sẽ nhanh chóng xử lí và gửi hàng hóa trong thời gian sớm nhất có thể. SWIFT247 sẽ không phân ra từng đợt hàng cố định trong ngày như những dịch vụ chuyển phát nhanh khác trên thị trường hiện nay để đảm bảo cho hàng hóa được đến nơi trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ và gửi hàng xuyên đêm bằng cách tải ngay ứng dụng SWIFT247 về điện thoại và liên hệ cho cúng tôi qua:

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https://apple.co/2yQOfnf

Bưu cục SWIFT 247 tại TP HCM:

60A Trường Sơn, phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

(Bên ngoài Vietjet Plaza)

8bis Công Trường Quốc Tế, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Bưu cục SWIFT247 tại Hà Nội:

67 – 69 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Bưu cục SWIFT247 tại Đà Nẵng:

157-159 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp những thắc mắc của bạn 24 giờ trong ngày và xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!